SÁNG NGÀY 5/9/2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

"Sáng đầu Thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày Khai trường

Vui như là đi hội..."

Tạm biệt mùa hạ với cái nắng hanh hao và âm thanh du ca của tiếng ve. Mùa thu về gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, của khung trời cao xanh và chiếc lá khẽ rơi chạm vào vai áo. Mỗi năm, một niềm hân hoan lại về khi ngày khai trường năm học mới như một dấu ấn khó quên của các cô cậu học trò. Các em lớp Một vừa bước vào ngôi trường mới lòng đầy lo lắng và hồi hộp, các em lớp Năm suy tư vì chỉ một năm học nữa thôi đành phải nói lời chia xa với tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ và vụng dại. Sáng ngày 5/9/2022, Trường tiểu học Thái Sơn long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng trong tiết trời thu trong xanh.

Thầy hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Các em học sinh đứng trang nghiêm chào cờ

Giáo dục được các cấp, lãnh đạo cùng toàn thể các bậc phụ huynh rất quan tâm. Đặc biệt đối với các em nghèo vượt khó, các em có thành tích xuất sắc trong năm học, các em có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, trong buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của cán bộ xã Thái Sơn, các mạnh thường quân, cùng nhân viên Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đã có những suất quà, suất học bổng dành tặng các em

Phụ huynh trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Một năm học mới bắt đầu đầy thử thách cho chặng đường đổi mới toàn diện của nền giáo dục. Vì vậy, mỗi học sinh cần phải phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và bồi dưỡng kiến thức để trở thành một người con ngoan, trò giỏi. Đặc biệt, mỗi học sinh cần chăm chỉ học tập, không chỉ qua những ngày lên lớp miệt mài mà cần đọc những cuốn sách hay, bổ ích để trau dồi kiến thức.

Chúc các em học sinh một năm học mới nhiều thành tích xuất sắc, chúc các thầy cô giáo một năm mới thắng lợi!

Hình ảnh các cô giáo trong tà áo dài duyên dáng

Chào mừng năm học mới

Tác giả: Trường Tiểu học Thái Sơn.