Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 324
Năm 2022 : 2.263
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN

BUỔI TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN

 

Năm nào cũng vậy, tai nạn giao thông và hiện tượng đốt pháo tại nơi cư trú diễn ra có chiều hướng gia tăng. Việc đốt pháo không chỉ diễn ra ở các đám cưới, đám hỏi mà còn diễn ra ở đám mừng thọ, đám mừng tân gia. Thời điểm đốt thường vào buổi tối. Chủng loại pháo là pháo hoa các loại. Nhằm giúp các em hiểu rõ cần phải tham gia giao thông an toàn trong dịp Tết và đốt pháo là vi phạm pháp luật, là gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội; gây nên cháy nổ, làm thiệt hại lớn đến an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân. Nhân dịp Tết Kỉ Hợi, ngày 21 tháng 1 năm 2019, tại trường Tiểu học Thái Sơn đã tổ chức buổi tuyên truyền về luật giao thông và phòng chống pháo nổ.

 

Tham dự buổi tuyên truyền có các chú cán bộ công an, cán bộ Đoàn xã Thái Sơn; Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ công nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Thái Sơn.

 

Trong buổi tuyên truyền các em hiểu phải thực hiện tham gia giao thông an toàn; tránh xa pháo nổ, bản thân không vi phạm và tuyên truyền tới những người trong gia đình, những người xung quanh về tham gia giao thông an toàn và đốt pháo nổ là vi phạm pháp luật. Trước khi tổ chức tuyên truyền nhà trường đã tổ chức ký cam kết với tất cả các thầy cô giáo, các cán bộ giáo viên nhà trường về việc tham gia giao thông an toàn và không vi phạm tàng trữ, buôn bán, vận chuyển pháo nổ.

 

Nghiêm túc thực hiện các quy định về an toàn giao thông và phòng chống các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ là góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, xây dựng đời sống văn hoá. Chắc chắn sau buổi tuyên truyền, kí cam kết toàn bộ cán bộ, công nhân viên, học sinh của trường sẽ nghiêm chỉnh chấp hành quy định của thủ tướng chính phủ về luật giao thông và phòng chống pháo nổ.

                                                                                                                                                                                                                         Bài và ảnh:

                                                                                                                                                                                                                   Trần Phương Liên


Tác giả: Trần Phương Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới
Video Clip